• Chào mừng bạn đến với Mecanimex
TỔNG CÔNG TY MÁY VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP - CTCP
CÔNG TY TNHH MTV XUẤT NHẬP KHẨU SẢN PHẨM CƠ KHÍ
MECHANICAL PRODUCTS EXPORT & IMPORT COMPANY LIMITED
Tìm kiếm nhanh

THÔNG ĐIỆP

           Công ty TNHH Một thành viên xuất nhập khẩu sản phẩm cơ khí (Mecanimex Co.,Ltd) được thành lập từ năm 1985 theo quyết định của Bộ trưởng Bộ cơ khí luyện kim, nay là Bộ Công thương. Hiện nay Công ty Mecanimex là công ty con trực thuộc Tổng công ty Máy và Thiết bị công nghiệp – CTCP (MIE). Từ khi thành lập tới nay MECANIMEX đã không ngừng phát triển, mở rộng và xây dựng được danh tiếng cũng như sự tin cậy của bạn hàng trong nước cũng như quốc tế. 
       
                                                                              Cán bộ - Nhân viên Mecanimex

Hoạt động kinh doanh của chúng tôi bao gồm:
- Xuất khẩu: các loại  máy công cụ , dụng cụ cầm tay, khăn bông các loại và  các sản phẩm cơ khí tiêu dùng khác.
- Nhập khẩu: các loại thép, sắt, nhựa, vật liệu, máy móc và thiết bị cho các lĩnh vực như: công nghiệp, xây dựng, giao thông và  các mặt hàng tiêu dùng khác.

- Sản xuất các chi tiết lắp xiết, sản xuất sản phẩm cơ khí, hợp tác sản xuất các mặt hàng xuất khẩu.
- Sản xuất các loại bu long, đai ốc…
- Chế biến các mặt hàng tiêu dùng trong nước và xuất khẩu như: đồ nội thất bằng sắt và gỗ (bàn ghế, ... ).
- Kinh doanh các loại hình dịch vụ  cho thuê văn phòng, dịch vụ tư vấn cho việc áp dụng mẫu mới cũng như triển khai kỹ thuật mới trong sản xuất và tiêu dùng hàng công nghiệp.
           Hiện tại, MECANIMEX đã trở thành một trong những Công ty hàng đầu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và hoạt động có hiệu quả nhất của Tổng Công ty Máy và Thiết bị Công nghiệp - CTCP.

          Nhà máy quy chế Từ Sơn là đơn vị sản xuất trực thuộc Mecanimex, sẵn sàng hợp tác liên doanh, liên kết với các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước.
Địa chỉ website: http://tus.vn
 
                Với tiềm năng sẵn có và với phương châm hợp tác linh hoạt, đa dạng, MECANIMEX mong muốn hợp tác với tất cả các bạn hàng trong cũng như ngoài nước vì mục tiêu phát triển chung!

Đối tác - khách hàng