• Chào mừng đến với Mecanimex!
TỔNG CÔNG TY MÁY VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP
CÔNG TY TNHH MTV XUẤT NHẬP KHẨU SẢN PHẨM CƠ KHÍ
Tìm kiếm nhanh

Tin tức công ty

HỘI NGHỊ SƠ KẾT SÁU THÁNG ĐẦU NĂM VÀ TRIỂN KHAI THỰC HIỆN NHIỆM VỤ 6 THÁNG CUỐI NĂM CÔNG TY TNHH NN MTV XUẤT NHẬP KHẨU SẢN PHẨM CƠ KHÍ (MECANIMEX)

Ngày đăng: 22/08/2016
Sáng ngày 31/07/2016, Công ty TNHH NN MTV Xuất nhập khẩu sản phẩm cơ khí đã tổ chức buổi lễ sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2016 và kế hoạch 6 tháng cuối năm. Buổi họp có sự tham gia đông đủ của đại diện các Phòng, Ban. Buổi họp nhằm đánh giá những kết quả đạt được cũng như những tồn đọng, hạn chế trong hoạt động của công ty 6 tháng đầu năm, để từ đó làm cơ sở cho việc định hướng và lập kế hoạch trong 6 tháng cuối năm. Đồng thời buổi lễ ghi nhận nỗ lực, phấn đấu của các P/B trong 6 tháng, từ đó có sự khích lệ tinh thần xứng đáng để các P/B tiếp tục phát huy những mặt tích cực, khắc phục những hạn chế, chung tay góp sức vào sự phát triển chung của công ty. Buổi lễ diện ra thành công tốt đẹp. Sau đây là một số hình ảnh đáng chú ý trong buổi lễ sơ kết.

( Toàn thể cán bộ CNV Mecanimex làm lễ Chào cờ )
( Toàn thể cán bộ CNV Mecanimex làm lễ Chào cờ )

Bà Trần Thu Hằng – Phó Tổng GĐ Công ty trình bày Báo cáo kết quả hoạt động
06 tháng đầu năm 2016 và nhiệm vụ trọng tâm 06 tháng cuối năm 2016 của Chi bộ MecanimexBà Nguyễn Thị Hải Yến lên trình bày Báo cáo sơ kết Công tác
Đoàn 06 tháng đầu năm 2016. Chương trình công tác trọng tâm 06 tháng cuối năm 2016. Ông Nguyễn Xuân Liên phát biểu: Thể hiện sự đồng ý với những Báo báo vừa được nêu ra. Ông Liên nêu những khó khăn, những kết quả đạt được khi còn đương nhiệm Giám đốc Nhà máy QCTS. Đồng thời, ông đưa ra những thách thức mới đối với người kế nhiệm và hi vọng người kế nhiệm có thể hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ của mình để phát triển Nhà máy. Ông cũng hi vọng sẽ được toàn thể CB CNV và đặc biệt là CB CNV tại Tòa nhà Mecanimex – Số 4 Vũ Ngọc Phan hết sức ủng hộ ông để ông có thể hoàn thành nhiệm vụ mới là đảm nhiệm chức vụ Giám đốc BQL Tòa nhà, góp phần vào sự phát triển chung của Công ty.

Bà Nguyễn Thị Thanh Bình - Tổng Giám Đốc Công ty lên trình bày
Báo cáo sơ kết 06 tháng đầu năm 2016.
Phương hướng, nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2016 của Công ty Mecanimex

 
Bà Nguyễn Thị Thanh Bình tiếp thu tất cả những ý kiến đóng góp của mọi người và sẽ có những biện pháp phù hợp nhất để giải quyết. Thể hiện sự quan tâm đặc biệt đến hoạt động của Nhà máy và Tòa nhà Mecanimex. Chia sẻ những trăn trở của bản thân cũng như phương hướng trong việc nâng cao đời sống của CB CNV. Đồng thời một lần nữa kêu gọi toàn bộ CN CNV trong Công ty cùng nhau đoàn kết, phát huy sức mạnh cá nhân cũng như tập thể để phát triển Công ty. Kêu gọi toàn thể các CB CNV trong toàn ty nỗ lực, phát huy hết khả năng của bản thân; đoàn kết, cùng nhau đưa Công ty ngày càng phát triển và lớn mạnh
Nguyễn Văn Hùng – P.KD XNK

Đối tác - khách hàng