• Chào mừng đến với Mecanimex!
TỔNG CÔNG TY MÁY VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP
CÔNG TY TNHH MTV XUẤT NHẬP KHẨU SẢN PHẨM CƠ KHÍ
Tìm kiếm nhanh

Tin tức công ty

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Ngày đăng: 26/03/2018
Ngày 23/03/2018 tại Công ty TNHH Nhà Nước MTV Xuất nhập khẩu sản phẩm cơ khí đã diễn ra Lễ kết nạp Đảng viên của chi bộ Mecanimex cho bốn quần chúng ưu tú.
Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: “Vấn đề phát triển Đảng là vấn đề quan trọng trong xây dựng Đảng. Đảng phải có một số lượng Đảng viên nhất định mới hình thành nên tổ chức Đảng. Sự nghiệp lãnh đạo cách mạng của Đảng là sự nghiệp vĩ đại lâu dài phải do nhiều thế hệ chiến sĩ Cộng sản tham gia gánh vác. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu chỉ có thể có trên cơ sở số lượng, chất lượng đội ngũ đảng viên tương ứng. Do đó, Đảng phải thường xuyên làm tốt công tác phát triển Đảng”
Sáng ngày 23/03/2018 chi bộ Mecanimex đã tổ chức kết nạp cho bốn quần chúng ưu tú: Nguyễn Văn Hùng – Trưởng phòng HC-QT, Phan Đại Phong- Tp. XNK4, Nguyễn Thị Hải Yến- Phó phòng Kế Toán và Lê Thúy Vân- Phó Phòng HC-QT  vào Đảng Cộng sản Việt Nam.
Lễ kết nạp đảng viên mới được tổ chức trang nghiêm, đúng trình tự, quy trình theo Hướng dẫn 01-HD/TW về một số vấn đề cụ thể thi hành Điều lệ Đảng.
Thay mặt Chi ủy chi bộ Mecanimex, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Bình – Bí thư chi bộ đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho bốn quần chúng ưu tú là Nguyễn Văn Hùng, Phan Đại Phong, Nguyễn Thị Hải Yến và Lê Thúy Vân, bốn đồng chí chính thức bước vào thời gian dự bị 1 năm. Bốn Đảng viên mới tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu Cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là Đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.

 
Tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Chi bộ Nguyễn Thị Thanh Bình đã căn dặn đảng viên mới tích cực rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức Cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam đồng thời phổ biến nhiệm vụ, quyền hạn của đảng viên mới và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ các đồng chí đảng viên dự bị trở thành đảng viên chính thức đúng thời hạn. Cụ thể đồng chí Nguyễn Xuân Liên hướng dẫn Đảng viên dự bị Nguyễn Văn Hùng, đồng chí Đỗ Văn Vũ hướng dẫn Đảng viên dự bị Phan Đại Phong, đồng chí Phạm Thùy Linh hướng dẫn Đảng viên dự bị Nguyễn Thị Hải Yến và đồng chí Nguyễn Hoàng Dương hướng dẫn Đảng viên dự bị Lê Thúy Vân.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Bình- bí thư Chi bộ Mecanimex đánh giá cao công tác phát triển đảng của chi bộ, ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của bốn đồng chí đảng viên mới, đồng thời yêu cầu đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu,học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, trong thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm. Đặc biệt trong thời gian dự bị cần cố gắng thể hiện là tấm gương đi đầu trong công việc và lối sống, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, hướng dẫn truyền cảm hứng cho các quần chúng trong đơn vị mình làm việc không để xảy ra vi phạm quy trình quy phạm trong công tác vận hành cũng như các quy định khác của Công ty.
 

Tại buổi lễ, các đồng chí đảng viên mới cũng đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.
Sự kiện kết nạp đảng viên của Chi bộ Mecanimex góp phần làm cho lực lượng của chi bộ thêm phát triển cả về số lượng, chất lượng, bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên trẻ,có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng.
Nguyễn Hùng – P.HC-QT

Tin tức công ty

Đối tác - khách hàng