• Chào mừng đến với Mecanimex!
TỔNG CÔNG TY MÁY VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP
CÔNG TY TNHH MTV XUẤT NHẬP KHẨU SẢN PHẨM CƠ KHÍ
Tìm kiếm nhanh

Tin tức công ty

Tổng Giám Đốc Công ty Mecanimex chúc tết nhà máy Quy Chế Từ Sơn

Ngày đăng: 06/02/2017
Ngày 02/02/2017 ( 6 tết âm lịch ) bà Nguyễn Thị Thanh Bình- Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ cùng ban lãnh đạo Công ty TNHH NN MTV XNK Sản phẩm Cơ khí đã đến Nhà máy Quy Chế Từ Sơn để động viên tinh thần và chúc tết Cán bộ CNV đang làm việc tại nhà máy.
Tại nhà máy, Tổng giám đốc Nguyễn Thị Thanh Bình đã biểu dương và chia sẻ những cố gắng nỗ lực của tập thể cán bộ, công nhân nhà máy đã không quản khó khăn để thực hiện nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp này, Tổng giám đốc Nguyễn Thị Thanh Bình gửi lời chúc Tết đến các cán bộ, công nhân và người thân trong gia đình, đồng thời có những phần quà nhỏ gửi đến những cán bộ công nhân đang làm việc tại nhà máy nhằm động viên tin thần nhân dịp Tết Nguyên đán.

Nhân dịp năm mới, Tổng giám đốc Nguyễn Thị Thanh Bình chia sẻ: “Chúng ta đã trải qua một chặng đường đầy vất vả, đã có rất nhiều cố gắng nỗ lực, nhiệt huyết, trí tuệ, công sức và tài chính; chúng ta bước đầu có những thành công nhất định tạo tiền đề, động lực và sự vững tin cho phát triển những năm tiếp sau. Sẽ còn nhiều hơn nữa những gian nan thử thách sắp tới nhưng tôi tin hiện nay chúng ta đã có được một đội ngũ đã được rèn luyện và thử thách, có quyết tâm cao để sẵn sàng cho chặng đường sắp tới. Tiếp tục phát huy kết quả năm 2016, với tiền đề tốt của một năm mới, với niềm tin và dự cảm vào những điều tốt đẹp, tôi chúc mọi người đồng tâm hiệp lực - chia sẻ chân thành- khiêm tốn đúng mực- hạnh phúc vững bền -vững tin phát triển!". 

Một số hình ảnh tại nhà máy:


Nguyễn Hùng


Đối tác - khách hàng